0877735734

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 08:30 - 22:00

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Đồ thủy tinh

Đồ dùng thủy tinh có ở LaTMoon

Đồ thủy tinh là gì?

+ Những đồ dùng làm từ thủy tinh đã trở nên rất quen thuộc với tất cả các gia đình. Có thể bạn chưa biết, các loại thủy tinh đều có 1 điểm chung là chất rắn không màu, trong suốt, khá cứng và không bị gỉ. Không hút ẩm, không bị ăn mòn và đặc biệt là không cháy.

+ Mặc dù thủy tinh là chất vô định hình được chế tạo từ Silicat nhưng thủy tinh chỉ có nhiệt độ nóng chảy là 1000OC. Do trong công nghệ thủy tinh, người ta bổ sung 2 hợp chất khác để giảm nhiệt độ nóng chảy của nó xuống.

+ Thủy tinh có 3 loại chính là thủy tinh thông thường, thủy tinh chịu lực ( cường lực) và thủy tinh chịu nhiệt. Cả 3 loại thủy tinh đều có bề mặt không xốp, không bị hấp thụ ngược vào thức ăn.

Đồ thủy tinh trong cuộc sống:

  • Thủy tinh giữ nguyên mùi vị thức ăn: Với tính chất bề mặt không hấp thụ các vết bẩn và mùi hương => Thủy tinh rất dễ chùi rửa.

  • Thân thiện với môi trường: Những vật dụng làm từ thủy tinh có tuổi thọ cao giúp hạn chế chất thải và không có chất thải trong quá trình tái chế.

  • An toàn cho sức khỏe: Thủy tinh có đặc tính không bị oxi hóa và không sản sinh ra chất gây hại trong quá trình sử dụng.

Những điều bạn LƯU Ý khi dử dụng đồ thủy tinh:

Vì đồ dùng làm bằng thủy tinh đặc biệt hơn các chất liệu khác nên LaTMoon bật mí cho các chị em 1 số mẹo trong quá trình sử dụng:

  • Để tránh nứt vỡ đồ gia dụng thủy tinh không chịu nhiệt, không nên sử dụng trực tiếp trên ngọn lửa, vỉ nướng, đĩa điện, đĩa nóng hoặc  bếp nấu. 

  • Không dùng để rã đông thực phẩm trong lò vi sóng.

  • Không đổ chất lỏng lạnh vào đồ thủy tinh đang nóng.

Xem thêm:

- Dụng cụ ăn uống

- Đồ dùng bằng Inox

- Đồ dùng từ lúa mạch

- Đồ dùng bằng nhựa an toàn

 


 


cartZalo